Cho thuê liền kề Splendora Bắc An Khánh 125m2

Tôi cần cho thuê liền kề Splendora Bắc An Khánh 125m2, Hoài Đức, Hà Nội cách BigC 8′ đi ô tô, giao thông đi lại rất nhanh và thuận tiện.
Có xe bus đưa đón miễn phí đi lại liên tục trong ngày cho cư dân Splendora đi vào trung tâm thành phố.

lien-ke-splendora-125m2

Dãy liền kề Splendora Bắc An Khánh

Diện tích căn liền kề Splendora Bắc An Khánh 125m2, mặt tiền 6m, 2 mặt thoáng, sân vườn thoáng mặt trước và sau, xây 4 tầng, 4PN, 4WC, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng cho người giúp việc,..
Nội thất trang bị cơ bản cho hộ gia đình, đủ gường tủ, nóng lạnh, điều hòa,…
Mặt trước liền kề Splendora 125m2 nhìn sang dãy liền kề 100m2, mặt sau thoáng nhìn ra sân vườn bể vầy vui chơi của trẻ em.
Nhà chỉ để cho thuê từ lúc tôi nhận nhà đến nay, hiện đang trong tình trạng trống , luôn sẵn sàng mở cửa cho khách vào thuê luôn và tôi cam kết không có nhu cầu bán, ưu tiên cho khách thuê lâu dài.
Liền kề Splendora 125m2 này nằm ngay phía lối cổng chính khu Liền kề Splendora Bắc An Khánh, khu vực sống dân trí cao, chủ yếu là các doanh nhân thành đạt và người nước ngoài (người Hàn Quốc là chính) sinh sống, an ninh cực tốt luôn có bảo vệ canh gác 24/24 từ cổng chính đến cổng phụ.
Đây là khu có mật độ xây dựng rất thấp chỉ khoảng 40%, chủ yếu là cây xanh, sân vườn hoa, bể vầy bể bơi, kênh hồ nhân tạo,… môi trường sống khá lý tưởng. An cư lạc nghiệp.
Giá cho thuê: 800$/ tháng (khá hợp lý so với mặt bằng chung)
LIÊN HỆ THUÊ LIỀN KỀ SPLENDORA 125M2 ANH DŨNG 0982 332255
(Miễn trung gian, miễn phí dịch vụ cho khách thuê thực sự)

Từ khóa: