Vinhomes Ocean Park - Shophouse |Condotel |Mua bán |Cho thuê

Vinhomes Ocean Park

Xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá – Trâu Qùy, Gia Lâm, TP. Hà Nội

Giá: 6 tỷ/lô 90m2

  • Chủ đầu tư: Công TNHH Đầu tư và Phát triển đô thị Gia Lâm

  • Diện tích nghiên cứu: 420ha

  • Loại hình phát triển: Biệt thự, shophouse, liền kề – Hệ thống trường liên cấp Vinschool, VinUni– Trung tâm thương mại– Bệnh viện đa khoa Vinmec– Văn phòng tiện nghi, hiện đại

  • Quy mô dự án: 2.395 căn biệt thự – liền kề – shophouse và 66 tòa căn hộ chung cư (Gồm 4 phân khu The Park, The River, The Sea, The Lake)

  • Tư vấn thiết kế: EDSA (Hoa Kỳ)

Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park

VINHOMES OCEAN PARK Nơi không thể thành có thể

Không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Ocean Park kiến tạo nên một Thành phố mới với Thiên nhiên – Cuộc sống và Con người với một diện mạo mới mẻ và tinh thần hứng khởi, sẵn sàng cho những trải nghiệm tưởng không thể mà lại là có thể. Nơi liền kề phố phường sôi động là xanh ngát đại dương Nơi giữa nội đô là cận biển kề hồ, là góc bể chân mây Nơi chỉ một bước là thư thái vùi chân dưới làn cát mịn và cũng chỉ một bước là thỏa sức reo vui với nhịp sống năng động từng ngày. Vinhomes Ocean Park – Thành phố Biển hồ - Nơi biến những điều không thể thành có thể.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là tên gọi chính thức của đại đô thị Vinhomes Gia Lâm, đây là dự án đầu tiên được đổi tên sau quyết định chiến lược của tập đoàn Vingroup, thay đổi thương hiệu Vincity thành Vinhomes. Như vậy Vingroup sẽ định hướng lại dòng sản phẩm biến Vinhomes Ocean Park trở thành dự án bất động sản trung và cao cấp theo mô hình quốc tế, đáp ứng chuẩn sống theo mô hình của các nước phát triển, qua đó góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.

Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park

Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, Vinhomes Ocean Park là đại đô thị sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm.

Chỉ 7 phút di chuyển từ chân cầu Vĩnh Tuy, Vinhomes Ocean Park đang có trong tay lợi thế lớn về giao thông, mang tới những giá trị hưởng thụ đích thực cho cư dân. Bên cạnh đó là hệ thống xe bus thông minh xuất phát từ dự án kết nối đến 9 quận Hà Nội cùng tuyến đường sắt số 8 tại dự án, cư dân Vinhomes Ocean Park sẽ là những công dân Thủ đô đón đầu xu thế sử dụng phương tiện giao thông công cộng hiện đại trong di chuyển.

0932296636