Bất động sản Investland.net xin kính chào quý khách!

Bất động sản Investland.net xin kính chào quý khách!

Đầu tiên tập thể chúng tôi xin trân thành cảm ơn vì quý khách đã tin tưởng và quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi là những thành viên trẻ trung nhiệt huyết với đam mê cháy bỏng với nghề cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất. Công việc của chúng tôi không đơn giản là “cò đất” như một số người vẫn hay dùng khi hình dung về nghề mà chúng tôi đang làm. Bởi công việc của chúng tôi là sự kết nối giữa người mua và người bán, giúp người có nhu cầu về sản phẩm gặp được nói chuyện được với người bán rồi tiến tới 2 bên cùng thương lượng, giúp người có nhu cầu cần bán sản phẩm tìm gặp được chính người có nhu cầu mua thật.
Ngoài ra trong quá trình làm việc chúng tôi cũng có nhiều cơ hội đầu tư  Bất động sản theo xu hướng thị trường, hoặc cơ hội đầu tư cho người mua khi bán cần bán bất động sản nhanh để giải quyết gấp vấn đề về tài chính trước mắt. Khi đó hãy liên hệ với chúng tôi, Quý khách sẽ được giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh nhất.
Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm và dịch vụ Investland.net cung cấp là trung thực nhất, dịch vụ là uy tín nhất, vì phương châm của Investland.net là luôn hướng tới khách hàng, luôn vì lợi ích của khách hàng.
Phương châm: Luôn hướng tới khách hàng và luôn vì mục tiêu – mục đích của khách hàng! Vậy câu hỏi đặt ra là khách hàng của chúng tôi là những ai? Người mua hay người bán???
Xét về phương diện tâm lý nói chung, ai đứng trên phương diện người bán cũng đều muốn mình:
– Không bán hớ, hay còn nói cách khác là không bị lừa, không vì mình cần tiền mà thiếu thông tin, lại không am hiểu thị trường nên không biết định giá đúng cho BĐS của cá nhân mình.
– Luôn muốn bán BĐS của mình với giá hời nhất, được giá nhất hay còn gọi là cao nhất thị trường.
Còn xét về tâm lý người mua:
– Không mua hớ, hay nói cách khác cũng không muốn bị môi giới hay người bán đưa đẩy rồi đẩy giá lên quá cao để rùi mình không mua được BĐS ưng ý hoặc mua được nhưng với giá vênh cao. Dính quả lừa to rùi phải không ah???
– Luôn muốn mua BĐS mình muốn với giá rẻ nhất, giá thấp nhất thị trường
Bởi vậy, thông qua các chuyên gia giàu kinh nghiệm về giá cả thị trường bất động sản và giàu kỹ năng đàm phán, Quý vị sẽ được mức giá làm hài lòng cho cả hai bên, hợp lý nhất theo giá thị trường tại cùng thời điểm.
Nên nếu cần lời khuyên trong đầu tư một cách khách quan, cần thông tin về mua, bán bất cứ bất động sản nào thì Quý vị hãy mạnh dạn liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng Quý vị! Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất cứ thông tin đầu tư hay mua bán Bất Động Sản ở Hà Nội!

contact_us-investland