Nhà Phố biển Para Grus - dự án KN Paradise

Nhà Phố biển Para Grus – dự án KN Paradise

Đăng bởi Admin 1

Nhà phố biển KN Paradise là loại hình nghỉ dưỡng cao cấp tại Bãi Dài ở Cam Ranh đang được các giới đầu tư quan tâm. Đây trực thuộc tổ hợp khu nghỉ dưỡng quốc tế, dự án KN Paradise được đầu tư xây dựng trên 800 chạy dọc gần 5 km ngoài mặt biển Bãi Dài với các loại hình đạt chuẩn quốc tế như: Resort –  khách sạn, căn hộ, shophouse, condotel. Đặc biệt nhất là kiểu nhà phố biển được các giới đầu tư, chuyên gia về bất động sản săn đón rất nhiều khi vừa mở bán.

TỔNG HỢP THÔNG TIN PHÂN KHU PARA GRUS

1. Diện tích

Tổng diện tích S: 800ha trong đó diện tích của Para Grus là 39ha

2. Đặc điểm cần lưu ý

– Có sân golf đẹp nhất Châu Á 27 lỗ, đi vào hoạt động 18 lỗ. Sân golf khai trương ngày 24/10

– Gần sân bay Cam Ranh, 1 mặt là sân bay, 1 mặt là biển, 1 mặt là khu dân cư Hải Quân

– Đường vào đi qua Arena rất đẹp

– Đi thăm quan dự án: 90 ha sân golf ra vào thoải mái, còn các hạng mục khác phải tuân theo quy trình thăm quan dự án (có quy trình).

– Đây là khu quần thể mở, nhưng từng hạn mục là đóng

– Là khu 3 in 1: Từ Sân bay đi vào dự an: phải là resort, trái là khu DC, gần là dự án Cam Ranh City gate là đất không hình thành đơn vị ở => Thì với dự án này bao gồm toàn bộ tiện ích tựa như thành phố thu nhỏ => đất ở đô thị có hình thành đơn vị ở.

3. Pháp lý

Có các quyết định sau

-Quyết định 1/500

-Quyết định giao đất

– Thông báo xác nhận đơn vị độc quyền cho CĐT là Công ty TNHH KN Cam Ranh cho Cty Thiên Đức, và Công ty Thiên Đức cho Danh Khôi Việt.

4. Thủ tục

– Ký HD đảm bảo quyền mua với Danh Khôi Việt

– 8 tháng sau sẽ ký HĐMB nhà hình thành trong tương lại với CĐT, quy định thời gian xây dựng từ khi nhận bàn giao với nhà ở: 30 tháng và với Shophouse : 18 tháng.

kn paradise, para grus, dự án kn paradiseđất nền kn paradise, the lotus cam ranh, nhà phố biển kn paradise, nhà phố biển para grus, kn paradise cam ranh, kn paradise nha trang

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

0932296636