TMS LUXURY ĐÀ NẴNG BỂ BƠI KHÔNG TRUNG ĐẦU TIÊN TẠI VN - Shophouse |Condotel |Mua bán |Cho thuê

TMS LUXURY ĐÀ NẴNG BỂ BƠI KHÔNG TRUNG ĐẦU TIÊN TẠI VN

Đăng bởi dungle

Mỗi dự án nghỉ dưỡng nếu muốn níu bước chân du khách đều cần phải tạo được dấu ấn riêng cho mình và TMS Luxury Da Nang cũng vậy. Sở hữu bể bơi đáy kính đua ra không trung đầu tiên tại Việt Nam, TMS Group muốn dành tặng cho khách hàng – những cư dân tương lai của TMS Luxury Đà Nẵng những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời.

TMS Luxury Đà Nẵng được xây dựng trên lô đất rộng 1.095,2 m2 tại khu đất vàng của thành phố Đà Nẵng. Dự án bao gồm 25 tầng nổi và 2 tầng hầm với sản phẩm chính là Condotel và Hotel 5*. Bể bơi đáy kính đua ra không trung được đặt ở tầng cao nhất tại TMS Luxury Đà Nẵng.

 

THIẾT KẾ BỂ BƠI ĐÁY KÍNH TẠI TMS LUXURY DA NANG

 

Bể bơi đáy kính đua ra không trung chính là tiện ích đặc biệt nhất tại TMS Luxury Đà Nẵng. Được đặt tại tầng cao nhất của tòa nhà, bể bơi này được thiết kế bởi những kiến trúc sư danh tiếng. Với phần đáy kính được làm bằng chất liệu cao cấp cùng với thiết kế khéo léo khiến du khách có thể chiêm ngưỡng được cảnh đẹp của thành phố Đà Nẵng tại độ cao hơn 100m.

Hơn thế, sở dĩ bể bơi đáy kính đua ra không trung là đầu tiên và có thể là duy nhất tại Việt Nam vì chi phí đầu tư xây dựng nó khá đắt đỏ. Thường tiện ích đẳng cấp này chỉ được xây dựng tại các tòa nhà, khách sạn 5* trên thế giới. Lần đầu tiên được đưa vào thiết kế của một dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam, bể bơi đáy kính đưa ra không trung tại TMS Luxury Đà Nẵng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tưởng.

 

 

TMS LUXURY DA NANG ĐEM ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG CỰC CHẤT

 

Không chỉ có tiện ích đẳng cấp là bể bơi đáy kính lơ lửng giữa không trung, TMS Luxury Đà Nẵng còn đem đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời thông qua những tiện ích hiếm có như: khu trung tâm thương mại quy mô lớn, Spa chuyên nghiệp, Sky Bar, Pool Bar, Beach Club… Có thể khẳng định, TMS Luxury Đà Nẵng có rất nhiều khả năng sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡmg tại miền Trung.

Tự tạo sức hút riêng cho mình thông qua những tiện ích nghỉ dưỡng hiếm có, TMS Luxury Da Nang sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích của nhiều du khách, đồng thời tạo đà để du lịch Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ.

Bài sau :

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan

0932296636