Tại Sao nhiều người mua Liền kề Splendora vào Q3.2015?

Tại Sao nhiều người mua Liền kề Splendora Bắc An Khánh vào Q3.2015?
Trong khoảng 2 tuần vừa qua, thay bằng khách hỏi mua biệt thự như trước kia thì có rất nhiều khách hàng hỏi mua liền kề tại dự án. Vì sao thế???

DSC01862

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì có lẽ do một số nguyên nhân sau:
1. Khu liền kề Splendora Bắc An Khánh hiện đã có nhiều hộ gia đình về ở, nên nhiều nhà rủ thêm bạn bè, anh chị em vào ở làm cho nhu cầu mua ở đây tăng lên
2. Chủ đầu tư bắt đầu mở cửa bể bơi, Trường Quốc tế TẾ MỸ ST. PAUL ngay cạnh khu Liền kề cũng đi vào hoạt động là nơi học tập lý tưởng cho con em của cư dân
3. Điểm quan trọng là giá cả khu Liền kề Splendora Bắc An Khánh chưa tăng, nếu như từ đầu năm khu Biệt thự tăng 2-4 tỷ/căn tùy diện tích thì khu liền kề giá vẫn gần như cũ, chỉ tăng vài ba trăm triệu với vị trí đẹp, cho nên khu liền kề vẫn còn hấp dẫn về giá cả cho nhiều khách hàng có nhu cầu ở hoặc đầu tư. Nếu so sánh 125m2 thì giá ở đây vẫn thấp hơn từ 2-3 tỷ một lô so với dự án gần tương tự như Park city.
Cho nên đây vẫn là thời điểm lý tưởng để mua liền kề Splendora Bắc An Khánh để ở và đầu tư trong giai đoạn này. Điều này lý giải khách hàng luôn đúng và có cơ sở khi lựa chọn mua liền kề ngày càng tăng.

Từ khóa: